How To Become A Great Essay Writer Service https://cms.arts.ubc.ca celery writing a custom decoder service
How To Write Essay On My Father Service motivation to write my essay is it okay to write faggot in my essay service
how does toilet paper rolls turned into makeup lname help the environment paper help short paper how does mba help in career goals in the future

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

PGI cam kết khách hàng có thể đổi lại sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong vòng 07 ngày sau khi mua hàng tại PGI.

1. Phạm vi áp dụng

+ Đối tượng áp dụng: Sản phẩm  Home Audio – MMS – TV – Tủ Lạnh – Máy Giặt… do hệ thống cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty TNHH PHÚC GIANG kinh doanh hoặc mua hàng tại www.pgi.com.vn.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày …………. đến khi có quy định mới

2.Điều kiện áp dụng

+ Phiếu bảo hành và tem của hãng trên sản phẩm (trong & ngoài) còn nguyên vẹn

+ Sản phẩm còn giữ nguyên trạng, vỏ bên ngoài và thân máy không bị trầy, xước hoặc có dấu hiệu của va đập, ẩm nước.

+ Số IMEI, số Serial trên thân máy, trên phiếu bảo hành và trên hộp phải trùng nhau

+ Máy đổi lại có đầy đủ hộp, toàn bộ linh phụ kiện,quà tặng đi kèm.

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

3. Không áp dụng cho các trường hợp

+ Sản phẩm không còn tem bảo hành,rơi vỡ,va chạm,biến dạng,để nơi ẩm ướt…do người  sử dụng gây ra.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

>> Sau bao lâu kể từ lúc gửi lại sản phẩm thì tôi nhận được tiền hoàn lại?
Sau khi www.pgi.com.vn nhận được sản phẩm quý khách gửi về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và thời gian để hoàn tất qui trình này cần 3-5 ngày làm việc. Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.
Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả, www.pgi.com.vn sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền. Thời gian dự kiến của qui trình hoàn tiền cho mỗi phương thức như sau:

Phương thức hoàn tiềnThời gian hoàn tiền (sau khi sản phẩm hoàn trả đã được kiểm định)
Thẻ tín dụng & ATM nội địa5 – 15 ngày làm việc
Chuyển khoản ngân hàng3 – 5 ngày làm việc

Thời gian hoàn tiền có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào ngân hàng chủ thẻ của quý khách. Quí khách vui lòng kiểm tra thật kĩ các thông tin chuyển khoản trước khi cung cấp cho www.pgi.com.vn để việc hoàn tiền được tiến hành thuận lợi.
Quý khách tham khảo thêm về chính sách đổi trả hàng của www.pgi.com.vntại đây

>> Vì sao tôi nhận được thông báo hoàn tiền từ ww.pgi.com.vn nhưng chưa nhận được tiền trong thẻ?
Đối với các khoản hoàn qua tài khoản thẻ thanh toán, thông thường do tính chất giao dịch, quý khách sẽ không nhận đươc tin nhắn thông báo từ ngân hàng. Nếu quý khách muốn biết khoản tiền đã hoàn thành công hay chưa, xin vui lòng kiểm tra lại sao kê ngân hàng sau khi nhận được thông báo hoàn tiền của www.pgi.com.vn từ 5 – 15 ngày làm việc.
Trong trường hợp quá thời gian trên mà sao kê của quý khách vẫn chưa nhận được khoản hoàn về, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm thẻ của ngân hàng phát hành để kiểm tra hoặc liên hệ www.pgi.com.vn tại…….. để được hỗ trợ.

>> Tại sao thời gian hoàn tiền lại lâu như vậy?
Trong trường hợp đơn hàng của quý khách có phát sinh hoàn tiền, thủ tục hoàn tiền sẽ được www.pgi.com.vn tiến hành trong vòng 24 tiếng.
Tuy nhiên, tùy theo quy trình làm viêc của mỗi ngân hàng mà thời gian hoàn tiền sẽ khác nhau. www.pgi.com.vn luôn cố gắng hoàn tiền đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

QUI ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH
     1. CÁCH XÁC ĐỊNH THỜI HẠN BẢO HÀNH:
           – Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử của Quý khách cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng. Vui lòng liên hệ nơi Quý khách mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng.
           -Để kiểm tra thông tin kích hoạt bảo hành & tra cứu hạn bảo hành sản phẩm, vui lòng tham khảo hướng dẫn: TẠI ĐÂY
           -Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành tính từ thời điểm xuất hàng của PGI.
           -Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày xuất hàng trên hệ thống của PGI.
     2. THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM:

CÁC ĐIỀU KHOẢN TỪ CHỐI BẢO HÀNH

PGI có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp không được bảo hành, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau:
 1.  Sản phẩm hết hạn bảo hành.

2.  Sản phẩm không được phân phối bởi PGI.
 3.  Sản phẩm hoặc số sê-ri máy bị cạo sửa, thay đổi hoặc tẩy sửa.
 4.  Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, do làm rơi rớt, ẩm ướt, oxy hóa, móp méo trong khi vận chuyển, bảo quản trong điều kiện không phù hợp với sách hướng dẫn sử dụng. Sử dụng không đúng điện áp và nguồn điện áp tại địa phương thay đổi bất thường, không ổn định.
 5.  Sử dụng không đúng chức năng, hướng dẫn sử dụng theo tài liệu vận hành đính kèm như các trường hợp: Sản phẩm không chuyên karaoke sẽ không được bảo hành nếu sử dụng cho việc hát karaoke hoặc cháy nổ do sử dụng quá công suất loa ( bộ phân tần, loa tần số cao…)
 6.  Sản phẩm sử dụng với mục đính kinh doanh như các trường hợp sau: sử dụng máy liên tục, hoạt động công cộng, nhà hàng, khách sạn… Sử dụng trong mục đích thuê mướn, trưng bày hoặc dùng chạy thử cho các đại lý, cửa hàng hoặc tại siêu thị điện máy.
 7.  Việc bảo hành không bao gồm các trường hợp sau:
      a.  Các  phụ kiện bên ngoài và các bộ phận bên trong máy hao mòn theo thời gian như: dây điện nguồn, adaptor, pin (nói chung), vỏ máy, nút vặn, tay cầm, dây loa, mặt lưới loa, màng loa, thùng loa, dây cua roa, bộ cơ, bánh xe truyền động….

     b.  Các vết trầy xước, rơi vỡ, ố bẩn do bị ăn mòn, oxy hóa và điều kiện bảo quản kém
      c.  Tai nghe chỉ bảo hành về lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất, không bảo hành các phụ kiện bên ngoài và các bộ phận hao mòn theo thời gian như: jack cắm, dây nguồn, màng lưới, đệm tai, dây tai nghe bị gãy hay đứt do tác động bên ngoài hoặc dùng sai hướng dẫn sử dụng.
 8.  Hư hỏng do các loại động vật xâm nhập vào trong sản phẩm.
 9.  Máy bị tháo rời, điều chỉnh hoặc sửa chữa bởi bất kỳ mà không do Trung tâm hổ trợ khách hàng PGI ủy quyền sửa chữa.
 10.  Sản phẩm sau khi hoàn trả lại khách hàng mà không phải sửa chữa gì có thể sẽ phải chịu phí kiểm tra.
 11.  Các bộ phận bị hư hỏng, bị lỗi sau khi được thay thế sẽ được công ty thu hồi vì mục đích phát triển để sản phẩm ngày một tốt hơn.
 12.  Vui lòng xem kĩ thông tin sản phẩm và sách hướng dẫn trước khi sử dụng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích
Việc thu thập dữ liệu trên website www.pgi.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.pgi.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.pgi.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.pgi.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin
Website www.pgi.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và www.pgi.com.vn;
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.pgi.com.vn
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: www.pgi.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin
 Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.pgi.com.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH PHÚC GIANG
Địa chỉ: ….
Điện thoại: ……

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website www.pgi.com.vn thực hiện việc này.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website www.pgi.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.pgi.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của thành viên trên website www.pgi.com.vn được www.pgi.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân củawww.pgi.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website www.pgi.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.pgi.com.vn
– Ban quản lý website www.pgi.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website www.pgi.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại www.pgi.com.vn, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc tại nhà (COD)
2. Thanh toán chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng
3. Thanh toán bằng Visa Card, Master Card
4/ Thanh toán bằng thẻ ATM

COD là gì?
– COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh**.
**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 20 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại www.pgi.comvn.

Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.
Quý khách cũng có thể sử dụng công cụ tra cứu đơn hàng trực tuyến của chúng tôi tại …….để kiểm tra tình trạng thanh toán của đơn hàng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ BẢO HÀNH

HƯỚNG DẪN NHẮN TIN BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH Phúc Giang. Để sản phẩm của Quý khách được bảo hành chính hãng, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:Cước phí: 1,000đ/tin nhắnĐĂNG KÝ BẢO HÀNH (DKBH)
Để đăng ký bảo hành sản phẩm, Quý khách soạn:
                DKBH_SERIALNO_MA SP gửi 6089

Trong đó:
DKBH: Đăng Ký Bảo Hành
_: tượng trưng cho khoảng trắng
SERIALNO: Số Serial sản phẩm: Quý khách xem trên sản phẩm hoặc trên thùng sản phẩm
MA SP: Mã sản phẩm: Quý khách có thể xem trên tem phụ hoặc trên thùng sản phẩm

TRA CỨU THÔNG TIN BẢO HÀNH (TTBH)Để kiểm tra thông tin sản phẩm bảo hành, Quý khách soạn:

               TTBH_SERIALNO_MA SP gửi 6089

Trong đó:
TTBH: Thông Tin Bảo Hành
_: tượng trưng cho khoảng trắng
SERIALNO: Số Serial sản phẩm: Quý khách xem trên sản phẩm hoặc trên thùng sản phẩm
MA SP: Mã sản phẩm: Quý khách có thể xem trên tem phụ hoặc trên thùng sản phẩm

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG (KTCH)       Để kiểm tra hàng chính hãng, Quý khách soạn:

             KTCH_SERIALNO_MA SP gửi 6089

Trong đó:
KTCH: Kiểm Tra Hàng Chính Hãng
_: tượng trưng cho khoảng trắng
SERIALNO: Số Serial sản phẩm: Quý khách xem trên sản phẩm hoặc trên thùng sản phẩm
MA SP: Mã sản phẩm: Quý khách có thể xem trên tem phụ hoặc trên thùng sản phẩm

Ví dụ: Quý khách mua sản phẩm Loa Harman Kardon Onyx Studio3 (màu trắng): nhắn tin bảo hành điện tử như sau:

HÌNH ẢNH MINH HỌA

ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH (DKBH)
DKBH TL0320-HG0023265 HKONYXSTUDIO3WHTG1 gửi 6089

TRA CỨU THÔNG TIN BẢO HÀNH (TTBH)
TTBH TL0320-HG0023265 HKONYXSTUDIO3WHTG1 gửi 6089

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG (KTCH)
KTCH TL0320-HG0023265 HKONYXSTUDIO3WHTG1 gửi 6089

*Quý khách vui lòng giữ lại hộp của sản phẩm (đối với một số sản phẩm như tai nghe) để hưởng chế độ bảo hành

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối với khách hàng ở nội thành TP.HCM

    • PGI sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách.

2. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

    • Gửi đảm bảo qua bưu điện,cước phí vận chuyển sẽ được thông báo trực tiếp đến quý khách hàng.
    • Gửi đảm bảo bằng dịch vụ chuyển phát nhanh,cước phí vận chuyển sẽ được thông báo trực tiếp đến quý khách hàng.